2022-11-19 12:54:34 Số lượt xem 339
Ngày  18/11, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo và Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố;  đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo
 Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức, những người làm công tác giáo dục của tỉnh nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục làm tốt công tác quản lý giáo dục, quan tâm tạo điều kiện để sự nghiệp giáo dục – đào tạo của thành phố ngày càng phát triển, khẳng định vị thế đơn vị dẫn đầu phong trào giáo dục của tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ
Đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan gửi lời chúc mừng đến Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường. Mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ nhiệm vụ chính trị và sự nghiệp phát triển của địa phương; xứng đáng với vinh dự ngôi trường mang tên đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ, nhà lãnh đạo trẻ tuổi, xuất sắc của Đảng, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam và quê hương Bắc Ninh - Kinh Bắc./.

Quang Nghiệp
Trung tâm Văn hóa TT và Truyền thông