2023-01-18 16:48:43 Số lượt xem 293
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, sáng 18/1, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, động viên và tặng quà Bệnh viện Phong - Da Liễu; Bệnh viên Đa khoa tỉnh và Lữ đoàn 229. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà cho Bệnh viện Phong - Da Liễu và Bệnh viên Đa khoa tỉnh
Tại các điểm đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong thời gian qua. Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, thay mặt Thành phố, đồng chí gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ và các y, bác sỹ đón xuân mới an khang, thịnh vượng.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà cho Lữ đoàn 229
Phó Bí thư Thường thực Thành ủy cũng mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, đem hết nhiệt huyết, nâng cao chất lượng, thái độ phục vụ, tạo sự yên tâm cho nhân dân vui Xuân đón Tết và hướng đến sự hài lòng của người bệnh, vì mục tiêu phát triển bền vững./.
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh