2023-01-16 15:32:49 Số lượt xem 375
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 16/1, BTV Thành ủy Bắc Ninh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ nghỉ hưu từ cơ quan Thành ủy và Khối đoàn thể thành phố. Chủ trì buổi gặp mặt có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan Phát biểu tại buổi gặp mặt
Thông tin nhanh tới các đại biểu những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan khẳng định: Những thành tựu thành phố đạt được trong năm qua, bên cạnh sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân, luôn có sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ cơ quan Thành ủy và Khối đoàn thể thành phố qua các thời kỳ. Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ của các đồng chí để cấp ủy, chính quyền tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển văn minh, hiện đại.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Bí thư Thành ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ cơ quan Thành ủy, Khối đoàn thể thành phố và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Trong không khí đầm ấm, cởi mở, các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ cơ quan Thành ủy và Khối đoàn thể thành phố bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả thành phố Bắc Ninh đạt được trong năm qua. Đồng thời, mong muốn đội ngũ lãnh đạo thành phố đương nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đưa thành phố Bắc Ninh phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn nữa./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh