2023-01-17 13:50:39 Số lượt xem 290
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, chiều  16/1, Tòa Giám mục Bắc Ninh đã đến chúc tết UBND thành phố. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.
Đại diện Tòa Giám mục Bắc Ninh gửi lời chúc Tết tới chính quyền cùng nhân dân thành phố đón Xuân Quý Mão an lành, hạnh phúc; đồng thời, cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo thành phố  đối với hoạt động của đồng bào công giáo trên địa bàn trong thời gian qua.Vui mừng, phấn khởi trước những kết quả nổi bật của thành phố Bắc Ninh đạt được trong năm 2022, Tòa Giám mục Bắc Ninh tin tưởng Đảng bộ, chính quyền thành phố sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, đưa thành phố đô thị loại I phát triển lên tầm cao mới; bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo thành phố và các ban, ngành chức năng, để bà con giáo dân “sống tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.
Trong không khí thân tình, đầm ấm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu  thông tin nhanh tới Tòa Giám mục Bắc Ninh những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; những kết quả đạt được về công tác an sinh xã hội và việc chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, các đối tượng yếu thế trên địa bàn. Đồng thời nhấn mạnh, đạt được những thành tựu đó là có sự đóng góp quan trọng của các tầng lớp nhân dân, trong đó có bà con giáo dân ở các xứ, họ đạo trên địa bàn.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến Giám mục, các vị linh mục cùng cộng đồng giáo dân trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, cùng nhau chung tay, góp sức xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng phát triển văn minh, hiện đại./.

Minh Khang
 Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông