2023-04-27 10:54:49 Số lượt xem 465
Chiều 26/4, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý một số trường Tiểu học và THCS trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy; Văn phòng HĐND – UBND, phòng Nội vụ, phòng GD&ĐT thành phố; các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng các Tổ chuyên môn các trường học có giáo viên được bổ nhiệm.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm
Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh về việc: Điều động ông Hoàng Đình Cương, sinh năm 1978, trình độ chuyên môn: Thạc sĩ; Chuyên ngành: Khoa học giáo dục (Quản lý giáo dục); Phó Hiệu Trưởng trường TH&THCS Trần Quốc Toản đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu Trưởng trường THCS Khắc Niệm. Thời hạn bổ nhiệm: 05 năm kể từ ngày 25/4/2023.
Điều động ông Trần Tiến Hiển, sinh năm 1979, trình độ chuyên môn: Thạc sĩ; Chuyên ngành: Khoa học giáo dục (Quản lý giáo dục); Giáo viên trường THCS Nguyễn Đăng Đạo đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng trường TH&THCS Trần Quốc Toản. Thời hạn bổ nhiệm: 05 năm kể từ ngày 25/4/2023.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu tại hội nghị
Phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà nhấn mạnh: Căn cứ vào tình hình thực tiễn của các trường, UBND thành phố đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thực hiện các quy trình bổ nhiệm theo đúng quy định và chặt chẽ. Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị: đồng chí Hoàng Đình Cương trên cương vị Hiệu Trưởng trường THCS Khắc Niệm tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường không ngừng đổi mới, sáng tạo, xây dựng quy chế làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đạt kết quả tốt nhất. Đối với đồng chí Trần Tiến Hiển trên cương vị Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS Trần Quốc Toản tích cực tham mưu cho đồng chí Hiệu trưởng phát huy những thế mạnh sẵn có, tận tụy, tâm huyết với nghề, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn để trường TH&THCS Trần Quốc Toản luôn là đơn vị đạt thành tích cao, đứng tốp đầu của thành phố./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố