2023-04-26 15:46:35 Số lượt xem 371
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023); Ngày Quốc tế lao động 01/5. Ngày 26/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Bắc Ninh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ năm 2023.
Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; lãnh đạo Sở VHTT&DL tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo các công đoàn cơ sở trong thành phố.
Giải đấu năm nay quy tụ 200 vận động viên chia thành 100 đội đến từ 52 công đoàn cơ sở và một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố. Các vận động viên thi đấu 3 nội dung gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ được chia thành 4 nhóm tuổi: Nhóm 1 từ 18 - 30 tuổi, nhóm 2 từ 31 - 40 tuổi, nhóm 3 từ 41 - 50 tuổi, nhóm 4 từ 51 tuổi trở lên.
Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn Thành phố giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời khuyến khích đội ngũ cán bộ, công nhân - viên chức, người lao động thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, từ đó phục vụ tốt hơn cho công việc, đồng thời đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Một số hình ảnh tại giải đấu
Với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, sôi nổi các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, nhưng đường cầu đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 14 giải Nhất, 14 giải Nhì, đồng giải Ba cho các nội dung và cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh