2022-05-19 08:03:36 Số lượt xem 1232
Ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 tại Đảng bộ phường Suối Hoa nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng dự có đồng chí Phùng Đức Chiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy;  đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo HĐND, Ban tổ chức Thành ủy.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Suối Hoa
Trong dịp 19-5 này, Đảng bộ phường Suối Hoa có 10 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng; trong đó, có 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 05 đảng viên 40 năm tuổi đảng.
Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang khẳng định:
Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa quan trọng trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự của gia đình, Chi bộ, Đảng bộ nơi đảng viên đang sinh hoạt.
Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng; phát huy tính tiền phong, gương mẫu, đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu gương sáng cho lớp thế hệ trẻ noi theo; đồng thời tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp  thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.
 Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan và lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng cảm ơn lãnh đạo tỉnh, thành phố luôn dành tình cảm, gần gũi, sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của đảng viên và nhân dân; mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương Bắc Ninh phát triển ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Minh Khang
Trung tâm VHTT & Truyền thông thành phố