2022-05-19 07:53:25 Số lượt xem 1174
Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh  tới dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19 -5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vệ An. Cùng dự có đồng chí Phùng Đức Chiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Thị Kim Trung
Đợt 19/5/2022,  Đảng bộ thành phố có tổng số 161 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng theo Quyết định của BTV Tỉnh ủy Bắc Ninh. Riêng Đảng bộ phường Vệ An có 13 đồng chí, trong đó có 02 đảng viên 75 năm tuổi Đảng là đồng chí Vũ Thị Kim Trung và đồng chí Hoàng Thị Oanh.
Gắn Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: Sau  25 năm tái lập tỉnh, đặc biệt qua hơn 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, với sự đồng lòng, quyết tâm, sáng tạo của toàn Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, Bắc Ninh đã thực hiện hiệu quả “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid 19, vừa đảm bảo các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Có được những kết quả đó là nhờ sự đóng góp công sức, trí tuệ của mỗi cán bộ, đảng viên phường Vệ An nói riêng và nhân dân trong toàn tỉnh nói chung.
 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên phường Vệ An  tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo. Đề nghị Đảng bộ phường Vệ An thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các đảng viên phát huy bề dày kinh nghiệm, cống hiến nhiều hơn nữa công sức, tâm huyết, trí tuệ trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Thị Oanh
Trực tiếp đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi cho đảng viên Hoàng Thị Oanh,  khu phố 4, phường Vệ An. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; đồng thời mong muốn đảng viên Hoàng Thị Oanh giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, đóng góp kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng./.
 
Tuấn Minh
Trung tâm VHTT & Truyền thông thành phố
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online6
Tất cả2102656