2023-09-29 13:44:51 Số lượt xem 387
Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2023), sáng 29/9, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại phường Vạn An.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà cụ Nguyễn Văn Lai
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà cùng các thành viên trong đoàn đến thăm, tặng quà cụ Trần Thị Bắc, sinh năm 1923 và cụ  Nguyễn Văn Lai, sinh năm 1922 là bố Liệt sỹ, đảng viên 75 năm tuổi Đảng; cả 02 cụ đều ở khu Thụ Ninh, phường Vạn An.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và chúc 02 cụ luôn khỏe mạnh, sống trường thọ để chứng kiến sự đổi thay của quê hương, đất nước; đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho con cháu, dòng họ và cộng đồng địa phương noi theo.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà thăm hỏi, tặng quà cụ Trần Thị Bắc
Khẳng định lớp người cao tuổi là vốn quý của gia đình, xã hội, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể phường Vạn An bằng tình cảm và trách nhiệm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi; tạo điều kiện giúp các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy vai trò “cây cao bóng cả” làm chỗ dựa tinh thần, động viên, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, góp sức xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển./.

Tuấn Minh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố