2023-10-04 20:27:46 Số lượt xem 543
Sáng 3/10, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố về dự sinh hoạt Chi bộ khu 10, phường Đại Phúc. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố; chính quyền địa phương và các đồng chí đảng viên trên địa bàn.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ khu 10, phường Đại Phúc.
Chi bộ khu 10 hiện có 104 đảng viên, trong đó 23 đồng chí được miễn sinh hoạt Đảng. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã tập trung đánh giá, kiểm điểm công tác lãnh đạo trong tháng 9 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 10/2023. Đồng thời, tích cực thảo luận và kiến nghị một số vấn đề: quan tâm cải tạo, nâng cấp một số tuyến đường trong khu; bổ sung ghế đá tại khu vực vườn hoa Chợ Cóc; rà soát, đặt tên các ngõ, xóm trong khu; di chuyển khu tập kết rác thải tại đường Văn Miếu; tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực các trường học trên địa bàn…
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu tại buổi sinh hoạt.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố 9 tháng năm 2023. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt Chi bộ của khu 10, phường Đại Phúc với nhiều ý kiến đóng góp xác đáng, tâm huyết, thể hiện được trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân của mỗi đảng viên. Trực tiếp trả lời, giải đáp những nội dung thuộc thẩm quyền, Chủ tịch UBND thành phố giao cho các cơ quan chuyên môn phối hợp với chính quyền địa phương rà soát, tham mưu, đề xuất phương án giải quyết theo đúng quy định.
Đảng viên khu 10 kiến nghị tại buổi sinh hoạt.
Đồng chí Nguyễn Song Hà cũng đề nghị Chi bộ khu 10 tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng và quan tâm, chú trọng phát triển đảng viên mới. Mỗi cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần gương mẫu, đi đầu, tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố./.
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố