2024-09-05 19:23:49 Số lượt xem 55
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 05/9, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố về dự Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025 tại trường Mầm non Ánh Dương và trường Mầm non Quốc tế Winston. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục & đào tạo thành phố.
 Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Ánh Dương
Năm học 2023-2024, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ tỉnh đến địa phương, sự tin tưởng đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh và bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cô và trò, trường Mầm non Ánh Dương đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra. Toàn trường có 12 nhóm lớp với tổng số 310 học sinh, tỷ lệ ăn bán trú đạt 100%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm còn 0,4%; Kỷ cương, nề nếp, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thường xuyên được củng cố và nâng cao; Tham gia các cuộc thi cấp thành phố của cô và trẻ đều đạt kết quả cao; Môi trường cảnh quan sư phạm ngày càng được đầu tư; Công đoàn nhà trường giữ vững Công đoàn cơ sở vững mạnh.
Đi vào hoạt động từ năm 2019, trường Mầm non Quốc tế Winston là điểm nhấn quan trọng trong chủ trương xã hội hóa giáo dục của Nhà nước, đồng thời góp phần giảm tải cho các cơ sở giáo dục công lập, đáp ứng nhu cầu nuôi dạy trẻ bậc học Mầm non trên địa bàn thành phố và các địa phương lân cận. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang, hiện đại theo hướng chuẩn quốc tế, được xây dựng trên tổng diện tích hơn 2.800 m2, ngôi trường gồm 5 tầng với 25 phòng học, 2 phòng chức năng được thiết kế mở kết hợp với phần sân vườn xung quanh khuôn viên tạo nhiều không gian sinh hoạt, vui chơi. Với phương pháp chăm sóc và giáo dục tiếp cận mô hình STEM kết hợp với hệ thống phòng học, thiết bị giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi hiện đại… Sau 05 năm đi vào hoạt động, trường Mầm non Quốc tế Winston đã khẳng định được chất lượng giáo dục, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ...Với những kết quả đó, nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025 nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND thành phố trao Bằng chứng nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II cho trường Mầm non Quốc tế Winston
Tặng hoa chúc mừng các nhà trường, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đề nghị trong năm học 2024-2025, cac nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; tiếp tục quan tâm phát triển mạng lưới trường lớp, tăng cường cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện cho trẻ được học tập, vui chơi, phát triển trong điều kiện môi trường tốt nhất./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh