2024-08-30 22:01:32 Số lượt xem 59
Chiều 30/8, đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố về dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 tại Đảng bộ phường Nam Sơn.
 Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mai cùng lãnh đạo phường Nam Sơn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Đợt 02/9  năm nay, Đảng bộ phường Nam Sơn có 7 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó, 01 đảng viên 65 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 55 năm tuổi đảng, 03 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 40 năm tuổi đảng.
Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những cống hiến, sự hi sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào của gia đình, dòng họ, các Chi, Đảng bộ trong toàn tỉnh nói chung và thành phố nói riêng.
Phó Chủ tịch HĐND thành phố cũng mong muốn, các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên Cộng sản, bản thân và gia đình luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Cùng với đó, luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng Đảng bộ phường Nam Sơn ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố