2024-08-31 08:10:58 Số lượt xem 64
Sáng 30/8, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự, trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Đảng bộ phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh đợt 2/9/2024. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Anh Tuấn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thị Chi
Đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ phường Thị Cầu có 17 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên 40 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
 Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long và Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai
trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ sự trân trọng đối với công lao và những đóng góp của các đồng chí đảng viên.
Đồng chí nhấn mạnh, được nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên, gia đình, người thân, cũng như của toàn Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh. Huy hiệu Đảng cũng nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa ý thức Đảng, tinh thần phấn đấu cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, thúc đẩy cuộc vận động xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Anh Tuấn cùng các đồng chí lãnh đạo trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Ba
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn mỗi đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cùng toàn thể các đảng viên luôn giữ gìn danh dự, phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt những nhiệm vụ được phân công đảm nhiệm, nhất là các nhiệm vụ ở địa bàn dân cư như: Xây dựng gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa; thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, chuẩn bị để tiến tới Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030.
Cũng trong sáng nay, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Anh Tuấn cùng Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Ninh Nguyễn Hoàng Long đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Ba, đang sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố Khả Lễ, Đảng bộ phường Võ Cường./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh