2024-09-05 19:16:17 Số lượt xem 54
Sáng 05/9, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức, Trung tâm Chính trị, Văn phòng HĐND - UBND, phòng Nội vụ thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố trao Quyết định
và tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố Phan Thị Thu Hiền
Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố công bố Quyết định số 1697 của Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh về việc tiếp nhận, điều động bà Phan Thị Thu Hiền, Chuyên viên Trung tâm Chính trị thành phố đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND-UBND thành phố và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng. Thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 04/9/2024.
Lãnh đạo Trung tâm Chính trị thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Thị Thu Hiền
Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu khẳng định đồng chí Phan Thị Thu Hiền là cán bộ có tinh thần trách nhiệm cao, cần mẫn, tậm tâm, tỉ mỉ trong công việc. Trải qua nhiều năm công tác, đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phố giao.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND thành phố quan tâm, hỗ trợ đồng chí Phan Thị Thu Hiền nhanh chóng tiếp cận công việc trên cương vị mới, phát huy sở trường, năng lực công tác; xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong đơn vị. Đối với bản thân đồng chí Phan Thị Thu Hiền không ngừng cố gắng, nỗ lực, phát huy kinh nghiệm và trí tuệ cùng tập thể Văn phòng HĐND-UBND thành phố thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển văn minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh