2024-05-20 08:43:24 Số lượt xem 384
Sáng 18/5, Trung tâm chính trị thành phố Bắc Ninh tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá XIII - năm 2024. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo Công an tỉnh; Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thành ủy.
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên
Lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá XIII – năm 2024 gồm có 122 học viên là cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và thành phố Bắc Ninh. Đây là lớp học chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh; là lớp đầu tiên dành riêng cho đối tượng là cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an. Lớp học được tổ chức ngoài giờ hành chính.
Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố và lãnh đạo Công an tỉnh trao Giấy khen cho các học viên
Trong thời gian 01 tháng, các học viên đã được học 18 chuyên đề bắt buộc theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, đặc biệt là được học thêm 05 chuyên đề bổ trợ gồm: Chuyên đề Lịch sử Đảng bộ tỉnh; Chuyên đề Lịch sử Đảng bộ thành phố; Chuyên đề tuyên truyền 70 năm giải phóng thành phố Bắc Ninh; Chuyên đề khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Chuyên đề về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Nguyễn Đức Hiện phát biểu bế giảng lớp học
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố mong rằng: Sau khóa học các học viên không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác; vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào thực tế công tác và cuộc sống. Đồng thời đề nghị các học viên cần sâu sát cơ sở, gắn bó mật thiết với Nhân dân; luôn nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm phục vụ Nhân dân, vì lợi ích chính đáng của Nhân dân. Cùng với cấp ủy tham gia tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng thành phố ngày càng phát triển.
Kết thúc lớp học, 100% học viên hoàn thành chương trình học tập. Kết quả, có 74 học viên đạt loại Giỏi, 48 học viên đạt loại Khá. Tại Lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị thành phố Bắc Ninh đã trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh