2024-05-13 20:01:02 Số lượt xem 178
Sáng 12/5, tại Sân vận động trường THPT Chuyên Bắc Ninh, LĐLĐ thành phố Bắc Ninh tổ chức Bế mạc giải bóng đá công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thành phố Bắc Ninh lần thứ II năm 2024 – Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 138 năm ngày Quốc tế lao động, 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo thành phố Bắc Ninh trao giải cho đội vô địch
Giải bóng đá CNVCLĐ thành phố Bắc Ninh năm nay thu hút hơn 160 vận động viên đến từ 11 đội bóng thuộc các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố. Giải đấu diễn ra từ ngày 7/4 – 12/5/2024, với tinh thần thể thao đoàn kết, các đội đã cống hiến cho khán giả 22 trận đấu sôi nổi, kịch tính, giàu cảm xúc với nhiều bàn thắng đẹp mắt.
 Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao huy chương cho các đội đạt giải
Kết thúc giải, đội tuyển Công đoàn Công ty Taewon Bắc Ninh đã xuất sắc giành chức vô địch; đội tuyển Công đoàn Cụm phường 2 đạt giải nhì; 02 đội Công đoàn Liên cơ quan và Công đoàn Medlatec Bắc Ninh đạt đồng giải ba.
 Hình ảnh tại trận chung kết
Giải bóng đá CNVCLĐ là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, chăm lo đời sống tinh thần; tăng cường kết nối đoàn viên Công đoàn, người lao động đang làm việc, sinh sống trên địa bàn; góp phần thúc đẩy sự nghiệp thể dục thể thao của thành phố ngày càng phát triển./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố