2021-09-01 16:29:28 Số lượt xem 1063
Nhân kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, sáng 1/9 đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến dự lễ khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Chiến, sinh năm 1988, là đối tượng hộ nghèo ở khu phố Thượng, phường Khắc Niệm.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long trao kinh phí
hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Chiến
Tại buổi Lễ, Phó Bí thư  Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoang Long  tặng quà và trao 65 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, trích từ quỹ “Vì người nghèo” các cấp tỉnh Bắc Ninh cho hộ ông Nguyễn Văn Chiến. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự sẻ chia, phát huy tinh thần "lá lành đùm lá rách" của thân nhân họ hàng, nhân dân khu phố đã tích cực hỗ trợ, chung tay, góp sức giúp ông Chiến hoàn thành xây dựng ngôi nhà mới 02 tầng kiên cố, khang trang, diện tích 85 m2 với tổng kinh phí 650 triệu đồng. Mong muốn sau khi có nơi ở ổn định, ông Chiến sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, nhanh chóng thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
Đồng chí Phó Bí thư Thường thực Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid 19 của phường Khắc Niệm. Đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân không chủ quan, lơ là, thực hiện nghiêm thông điệp 5K và các quy định về phòng, chống dịch của Trung ương, tỉnh, thành phố. Đặc biệt, thường xuyên rà soát, quan tâm, chăm lo, giúp đỡ  các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cả về vật chất và tinh thần; tạo điều kiện, khích lệ, động viên để họ phấn đấu vươn lên, nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Minh Khang
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh