2021-08-30 21:50:20 Số lượt xem 630
Ngày 27/8, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2 - 9 tại Đảng bộ phường Ninh Xá. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Huy hiệu Đảng đợt 2 – 9 cho các đảng viên phường Ninh Xá
Đợt 2 - 9 năm nay, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có 167 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng. Trong đó, Đảng bộ phường Ninh Xá có 14 đảng viên được nhận Huy hiệu gồm: 01 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng và 08 đồng chí 40 năm tuổi Đảng.
Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận những công lao cống hiến, sự hi sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân mà còn là niềm tự hào của gia đình, Chi bộ, Đảng bộ nơi đảng viên đang sinh hoạt.
Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đảng viên trong Đảng bộ phường Ninh Xá với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng và tinh thần tiền phong, gương mẫu, đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nêu gương sáng, tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân địa phương thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid 19; góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh giữ vững thành quả, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đề ra./.

Tuấn Minh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh