2021-09-01 10:46:22 Số lượt xem 1264
Chiều 31/8, Trung tâm Y tế thành phố tổ chức Tập huấn công tác phòng chống dịch Covid – 19. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và lãnh đạo một số ban ngành liên quan.
Phát biểu khai mạc hội nghị Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngại khó khăn, vất vả của đội ngũ giáo viên, tình nguyện viên, lực lượng công an, quân đội, y tế tham gia công tác phòng, chống dịch trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên,  trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đồng chí yêu cầu: lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch cần nêu cao tình thần trách nhiệm, không được chủ quan lơ là.
 Đồng chí cũng mong muốn qua buổi tập huấn này các học viên sẽ được trang bị thêm kiến thức về công tác phòng, chống dịch; chủ động các biện pháp giữ gìn sức khỏe khi thực hiện nhiệm vụ.
Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghe bác sỹ của Trung tâm Y tế thành phố trình bày các nội dung về: Hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng, chống Covid-19; hướng dẫn cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19; hướng dẫn quy trình thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly tập trung; hướng dẫn cách sử dụng trang phục bảo hộ; công tác phòng, chồng dịch và an toàn phòng chống dịch./.

Mạnh Tùng
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh.