2021-09-01 07:31:20 Số lượt xem 754
Sáng 30/8, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự, trao Huy hiệu Đảng đợt 02-9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Hòa Long.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Hòa Long
Đợt 02/9/2021, Đảng bộ phường Hòa Long có 11 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng gồm: 05 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.
Chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng thời khẳng định đây là mốc son quan trọng trong quá trình phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.
 Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng; nêu gương sáng, đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tích cực đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh nói chung và phường Hòa Long nói riêng ngày càng phát triển bền vững, văn minh và hiện đại.
Nhấn mạnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục tuân thủ và tuyên truyền, vận động gia đình, người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; chung tay, góp sức cùng các cấp, các ngành giữ vững thành quả, chiến thắng đại dịch./.

Tuấn Minh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh