2021-09-01 07:52:40 Số lượt xem 699
Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 30/8, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vệ An.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vệ An
Đợt 2-9, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có 167 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, Đảng bộ phường Vệ An có 12 đảng viên gồm: 02 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất cách mạng, tiếp tục rèn luyện để xứng đáng với tấm Huy hiệu được trao tặng, là tấm gương cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo. Đồng thời, đóng góp tích cực hơn nữa công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh, cùng với Đảng bộ và nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị Đảng bộ phường Vệ An tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các đảng viên phát huy bề dày kinh nghiệm, cống hiến nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương./.

Tuấn Minh
 Đài Phát thanh thành phố Bắc Ninh