2021-08-30 22:02:16 Số lượt xem 760
Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến dự, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vũ Ninh, phường Tiền An và đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Vân thuộc Đảng bộ phường Kinh Bắc tại nhà riêng ở khu phố Niềm Xá.
Cùng dự có các đồng chí: Phùng Đức Chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.
Đợt 02/9/2021, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có 167 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, Đảng bộ phường Vũ Ninh có 16 đảng viên, Đảng bộ phường Tiền An có 12 đảng viên, Đảng bộ phường Kinh Bắc có 15 đảng viên.
Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Vũ Ninh
Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên phường Tiền An
Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Vân (Đảng bộ phường Kinh Bắc)
Chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan khẳng định: Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh và Đảng bộ tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy cho biết, sau gần 25 năm tái lập tỉnh, Bắc Ninh đã có sự phát triển vượt bậc trên các lĩnh vực, kết quả đó có sự đóng góp công sức, trí tuệ của mỗi cán bộ, đảng viên từng thời kỳ đã dày công vun đắp, chung tay xây dựng, vì sự phát triển của quê hương. Bí thư Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn trong thời gian qua đã chung sức, đồng lòng, ủng hộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của các cấp chính quyền, góp phần vào thành công chung của tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa phòng chống dịch, vừa phát triển KT-XH.
Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, là tấm gương cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo; tích cực đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh, cùng với Đảng bộ và nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.
Phúc Hưng
Đài phát thanh TP Bắc Ninh