2022-11-14 21:54:28 Số lượt xem 446
Chiều 12/11, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố Bắc Ninh nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị TNGT năm 2022. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
Về phía thành phố, có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chia sẻ, động viên các gia đình
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cùng đoàn đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Kim Chiến, khu Tiên Xá, phường Hạp Lĩnh, có vợ là chị Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1986, bị tử vong do TNGT tháng 3/2021 và gia đình chị Nguyễn Thị Thư, khu Ninh Xá 2, phường Ninh Xá, có chồng là anh Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1976, bị tử vong do TNGT vào tháng 10/2021.
Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã chia sẻ nỗi đau với những mất mát to lớn của người thân nạn nhân, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể hai địa phương, các doanh nghiệp và cộng đồng thường xuyên quan tâm giúp đỡ các gia đình có người thân bị tử vong do TNGT thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao quà động viên gia đình chị
Nguyễn Thị Thư, khu Ninh Xá 2, phường Ninh Xá.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Văn Hiếu trao quà cho gia đình anh Nguyễn Kim Chiến, khu Tiên Xá, phường Hạp Lĩnh
Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các gia đình tích cực tuyên truyền, vận động người thân nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ để tránh những rủi ro khi tham gia giao thông, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho bản thân và cộng đồng./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông