2022-11-14 21:39:37 Số lượt xem 343
Sáng 12/11, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tới dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu Lãm Trại, phường Vân Dương. Cùng dự có đồng chí Đỗ Chu Hưng - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Ngày hội
Khu Lãm Trại, phường Vân Dương có 306 hộ dân với hơn 1200 nhân khẩu. Những năm qua, Ban Công tác Mặt trận khu luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”... Năm 2022, khu phố có 272 hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa chiếm 92%; số người qua đời thực hiện điện táng, hỏa táng đạt 100%; đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng cải thiện và nâng cao...
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long phát biểu tại Ngày hội
Phát biểu chung vui tại Ngày hội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long ghi nhận và biểu dương những kết quả cán bộ và nhân dân khu Lãm Trại đã đạt được trong thời gian qua.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long
trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho Ban công tác mặt trận khu Lãm Trại
 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long tặng quà cho các hộ nghèo khu Lãm Trại
Phát huy những thành tích đã đạt được, Phó Bí thư Thường trực Thànhh ủy, Chủ tịch HĐND thành phố mong muốn cán bộ và nhân dân khu phố Lãm Trại cùng với Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường Vân Dương tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân; phát huy tinh thần đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện tốt các quy định về trật tự xây dựng, trật tự đô thị, quản lý, sử dụng đất đai, công tác GPMB các dự án trên địa bàn. Tích cực hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa,... Giữ vững an ninh, trật tự; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, đưa chất lượng cuộc sống của nhân dân ngày một nâng cao.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và nhân dân khu Lãm Trại
Nhân dịp này, Ban Công tác Mặt trận khu Lãm Trại vinh dự được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố vì có nhiều thành tích trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022; 10 gia đình văn hóa tiêu biểu được UBND phường Vân Dương khen thưởng; nhiều hộ nghèo được nhận quà của lãnh đạo thành phố và địa phương./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông