2022-01-18 16:55:20 Số lượt xem 563
Ngày 17/1, UBND thành phố tổ chức tiếp nhận trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid 19 do Công ty Cổ phần Tenno Group trao tặng. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid 19
Với mong muốn chung tay, góp sức cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thành phố nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, Công ty Cổ phần Tenno Group đã trao tặng các trang thiết bị y tế với tổng trị giá 500 triệu đồng, bao gồm:  20 máy trợ thở T- U883, 200 mặt nạ thở, 200 bộ bóng thở và 200 bộ dây oxy phục vụ công tác điều trị người nhiễm virus SARS – C          ov 2.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu ghi nhận, cảm ơn tình cảm, tấm lòng hảo tâm của của Công ty đối với công tác phòng, chống dịch Covid 19 của thành phố Bắc Ninh. Đồng chí khẳng định đây là món quà hết sức giá trị và kịp thời trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Tenno Group tiếp tục phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, tích cực ủng hộ, đồng hành và có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để góp sức cùng với thành phố giữ vững thành quả, chiến thắng đại dịch.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu giao Trung tâm Y tế thành phố tiếp nhận, nghiên cứu đưa vào sử dụng, phát huy tối đa hiệu quả và công năng của thiết bị, giúp các trường hợp F0 đang điều trị ổn định sức khỏe, sớm bình phục và khỏi bệnh./.

Tuấn Minh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh