2022-01-18 16:51:40 Số lượt xem 196
Ngày 15/1, Hội khuyến học thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình tặng quà “Xuân yêu thương” nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022 cho 97 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Dự chương trình có đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo Phòng Giáo dục – đào tạo, Hội khuyến học thành phố.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Trương Ngọc Trang trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Tại chương trình, Hội khuyến học thành phố đã trao 97 suất quà với tổng trị giá 58,2 triệu đồng cho 97 học sinh ở các bậc: Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn. Đây đều là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 22 em mồ côi cả cha và mẹ, 75 em mắc bệnh hiểm nghèo. Mặc dù phải chịu nhiều thiệt thòi so với các bạn đồng trang lứa, song các em đều nỗ lực vươn lên, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập.
Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo kịp thời của Hội khuyến học thành phố đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy có giá trị vật chất không nhiều nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, giúp các em và gia đình vơi bớt khó khăn, tiếp thêm động lực trên con đường học tập, thêm ấm lòng khi Tết đến xuân về./.
 
Minh Khang
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online35
Tất cả1576478