2024-08-26 20:23:45 Số lượt xem 76
Chiều 26/8/2024, đồng chí Trần Thị Hằng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến dự, trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Đảng bộ phường Hạp Lĩnh đợt 02/9/2024. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo một số ban, ngành thành phố.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng và lãnh đạo thành phố trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Mạc
Đợt 02/9/2024, Đảng bộ phường Hạp Lĩnh có 07 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, 01 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.
Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Ngọc
Trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng cho đảng viên có nhiều thành tích trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến và đóng góp của các đồng chí đảng viên trong những năm qua đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và quê hương.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng; Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long
trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tính tiền phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh; đồng thời nêu gương sáng, xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân; tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; gương mẫu, đi đầu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ đảng viên đi sau noi gương các thế hệ đi trước, nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện nhiều hơn nữa, đoàn kết, thống nhất, xây dựng quê hương Bắc Ninh văn minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa.

Nhật Minh
Website Thành ủy