2024-08-21 20:12:59 Số lượt xem 105
Sáng 21/8, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đảng viên mới khoá 3, năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị thành phố.
Tham gia lớp bồi dưỡng có 81 đảng viên mới đến từ 21 Chi, Đảng bộ trực thuộc Thành uỷ. Trong thời gian 07 ngày, các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phấn đấu rèn luyện để xáng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam...
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Nguyễn Đức Hiện phát biểu tại Lễ khai giảng
Phát biểu tại Lễ khai giảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Nguyễn Đức Hiện nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác phát triển Đảng viên cũng như việc bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời đề nghị các học viên thực hiện tốt nội quy, quy chế lớp học đề ra; trên cơ sở các nội dung được hướng dẫn tại khóa học, các học viên nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, từ đó phát huy tinh thần tự giác, chủ động tự học tập, tự nghiên cứu và xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố