2023-09-01 16:48:29 Số lượt xem 356
Tối 31/8, UBND phường Tiền An tổ chức Khai trương “Tuyến phố đêm - Tiền An”. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời gắn với các hoạt động thương mại dịch vụ, nhằm kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy phát triển kinh tế.
Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Hằng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
Đại biểu thành phố có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố cùng đông đảo nhân dân và du khách.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố tham quan các gian hàng và các hoạt động đường phố
Tuyến phố đêm Tiền An bao gồm: Dọc tuyến đường Nguyễn Gia Thiều (từ ngã 3 Trần Hưng Đạo - Nguyễn Gia Thiều đến ngã tư Nguyễn Gia Thiều - Vũ Kiệt) và dọc tuyến đường Vũ Kiệt (từ ngã 3 đường Vũ kiệt - Ngô Gia Tự đến đếm điểm giao đường với Nguyễn Gia Thiều). Các tuyến phố phụ trợ bao gồm: tuyến phố Nguyễn Hữu Nghiêm; tuyến phố Vũ Kiệt còn lại (từ ngã 3 Vũ Kiệt - Nguyễn Gia Thiều đến ngã 3 Vũ Kiệt - Hai Bà Trưng).
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố cùng đông đảo nhân dân dự chương trình khai trương
Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường Tiền An đã bấm nút khai trương tuyến phố đêm Tiền An. Đông đảo người dân và du khách được thưởng thức chương trình nghệ thuật gồm 2 phần với chủ đề: “Tôi yêu Tổ Quốc tôi" và “Sức sống thành phố trẻ, vững niềm tin, hướng tương lai”.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường Tiền An bấm nút khai trương tuyến phố đêm
Việc tổ chức tuyến phố đêm nhằm giới thiệu các khu mua bán tập trung hiện có trên địa bàn phường Tiền An, hình thành thêm địa chỉ văn hóa, vui chơi và mua sắm của người dân Bắc Ninh; thu hút đầu tư của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, phát triển kinh doanh, thương mại dịch vụ kinh tế đêm theo hướng văn minh hiện đại. Đồng thời, kết nối 2 tuyến phố chuyên doanh Thời trang và tuyến phố chuyên doanh Vàng bạc, trang sức, điện tử tạo cụm chuyên doanh trên địa bàn, góp phần phát huy hơn nữa giá trị và tiềm năng của các tuyến phố.
Trong ngày khai trương, tuyến phố được trang hoàng lộng lẫy với hệ thống biển hiệu bắt mắt, đèn điện chiếu sáng lung linh, nhằm nhận diện tuyến phố đêm theo hướng đặc trưng. Cùng với đó, nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ vui tươi, náo nhiệt dọc trên tuyến phố đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh tham gia.
 
 
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online50
Tất cả2741427