2023-08-30 15:22:29 Số lượt xem 496
Sáng 30/8, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Suối Hoa. Cùng đi có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Thành uỷ.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
cho đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang và Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ phường Suối Hoa
Đợt 02/9 năm nay, Đảng bộ phường Suối Hoa có 25 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng bao gồm: 75 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng; trong đó, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng.
Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với những thành tích và công lao cống hiến của các đảng viên.
Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Cùng với đó, luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, động viên con cháu và nhân dân trong phường tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng phát triển toàn diện./.
 
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online56
Tất cả2741436