2023-08-29 11:21:15 Số lượt xem 278
Chiều 28/8, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 02-9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vũ Ninh. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Công Vạn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường thành phố.
Đợt 02/9/2023, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có 230 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng. Trong đó, Đảng bộ phường Vũ Ninh có 13 đảng viên, gồm: 01 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 03 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 01 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 06 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 02 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này, đồng chí khẳng định, đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc. Đồng thời, là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và của gia đình, dòng họ, tổ chức Đảng nơi đảng viên sinh sống.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tiếp tục cống hiến, là những đảng viên gương mẫu cho thế hệ trẻ noi theo. Tích cực động viên con cháu và Nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của phường, thành phố và của tỉnh./.
 
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online51
Tất cả2741246