2024-08-01 15:43:39 Số lượt xem 178
Chiều 31/7, UBND thành phố tổ chức Hội nghị bàn một số nội dung liên quan đến Tiểu ban lễ tân, khánh tiết phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh (8/8/1954 - 8/8/2024). Đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Tiểu ban chủ trì Hội nghị. Tham dự có các đồng chí: Trương Ngọc Trang, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố; Đỗ Chu Hưng, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ; các đồng chí thành viên Tiểu ban lễ tân, khánh tiết theo Quyết định số 485 của BTV Thành uỷ.
Theo phân công nhiệm vụ Tiểu ban lễ tân, khánh tiết phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm giải phóng thành phố sẽ chia thành 3 tổ: Tổ 1 có nhiệm vụ thực hiện công tác hướng dẫn viên, công tác đại biểu; Tổ 2 có nhiệm vụ chuẩn bị các điều kiện hậu cần và đón tiếp đại biểu; Tổ 3 có nhiệm vụ điều hành xe đưa đón đại biểu.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về các vấn đề liên quan đến công tác lễ tân, hậu cần; việc trưng tập cán bộ phục vụ buổi lễ; kế hoạch đón tiếp, địa điểm ăn tiệc của các đoàn đại biểu; công tác hướng dẫn đoàn, phiên dịch; xe ô tô đưa, đón các đại biểu (là lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT,…).
Đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Tiểu ban phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Tiểu ban nhấn mạnh: Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh là sự kiện lớn, quan trọng của thành phố, do đó công tác chuẩn bị hậu cần, khánh tiết phải hết sức kỹ lưỡng, bài bản, chu đáo. Đồng chí đề nghị các phòng, ban, ngành, đơn vị, địa phương tiếp tục phối hợp chặt chẽ, xác định rõ nội dung, công việc, nhiệm vụ, thời gian hoàn thành cụ thể. Căn cứ nhiệm vụ phân công, các thành viên Tiểu ban lễ tân, khánh tiết thường xuyên báo cáo tiến độ thực hiện, kịp thời phản ánh khó khăn, vướng mắc để chỉ đạo giải quyết, đảm bảo kịp thời, hiệu quả, từ đó góp phần tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh./.

Hương Linh - Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố