2024-01-09 18:04:10 Số lượt xem 278
Công an thành phố Bắc Ninh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 2000, thường trú tại khu Mao Dộc, phường Phượng Mao, Thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh về hành vi cướp tài sản.
Trước đó, khoảng 13h ngày 03/1/2024, một em học sinh trên đường đi học đến đoạn cổng trường TH&THCS Trần Quốc Toản thì bị 1 đối tượng xin đi nhờ, trong quá trình di chuyển đối tượng đã ép em học sinh đèo đến khu vực đường gom cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn khu 5, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh thì dùng 01 chìa khóa nhà dí vào sườn trái đe dọa, ép nạn nhân xuống xe, sau đó lấy chiếc xe đạp điện tẩu thoát.
Đối tượng tại Công an thành phố Bắc Ninh
Ngay sau khi nhận tin báo, lãnh đạo Công an thành phố đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự tập trung rà soát, tổ chức điều tra xác minh để làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ trinh sát, đến tối 06/1/2024, Công an thành phố Bắc Ninh đã bắt giữ được đối tượng gây án là Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 2000, thường trú ở khu Mao Dộc, phường Phượng Mao, Thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
Hiện Công an thành phố Bắc Ninh đang tiếp tục đấu tranh mở rộng, củng cố chứng cứ, làm rõ toàn bộ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh