2024-02-27 15:16:23 Số lượt xem 89
Sáng 26/2, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, chúc mừng các cơ sở Y tế trên địa bàn nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa chúc mừng Sở Y tế

Đến thăm, động viên, chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở Y tế Bắc Ninh, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ mong muốn đội ngũ Y tế tỉnh nhà tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Quân y 110

Tại Bệnh viện Quân y 110, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, tập thể y, bác sỹ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho đội ngũ y, bác sỹ; tăng cường ứng dụng công nghệ cao trong công tác khám chữa bệnh, nhất là những bệnh hiểm nghèo, phức tạp..., hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu dung, cấp cứu, điều trị cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa chúc mừng Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ

Đến thăm Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đánh giá cao chất lượng hoạt động của đơn vị, nhất là đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, thu hút  đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao, góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, trở thành điểm sáng trong các cơ sở Y tế tư nhân trên địa bàn. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng, động viên cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ tiếp tục nêu cao y đức, tận tụy vì người bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu ./.

Tuấn Minh - Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố