2024-02-27 15:10:30 Số lượt xem 107
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng 26/2, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh.

Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan tặng hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những cống hiến của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Mong muốn Bệnh viện tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đạt được,  xây dựng và phát triển đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giúp người dân được tiếp cận công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới và khu vực; thực hiện lời dạy của Bác Hồ  “Lương y như từ mẫu”, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan tặng hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Đến thăm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí Bí thư Thành ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của đơn vị trong việc tham mưu, quản lý, phòng ngừa dịch bệnh trên địa bàn.
Thời gian tới, Bí thư Thành ủy mong muốn tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ về phòng, chống dịch bệnh; cống hiến nhiều hơn nữa công sức, trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân./.

Minh Khang - Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố