2024-05-09 14:27:40 Số lượt xem 53
Chiều 08/5, đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thanh Mai, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố;  Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Đợt 19/5/2024, Đảng bộ phường Suối Hoa có 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
          Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ phường.
Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Thanh Mai và Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Mạnh Hiếu
 trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp cách mạng, giáo dục, rèn luyện cho thế hệ trẻ. Qua đó, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên kế cận noi theo, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh