2024-05-09 14:17:31 Số lượt xem 56
Chiều 08/5, đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến nhà riêng trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho đảng viên Bùi Thành, sinh năm 1932 tại khu Phúc Sơn, thuộc Đảng bộ phường Vũ Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Thành
Gắn huy hiệu 70 tuổi đảng cho đảng viên Bùi Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng của đảng viên Bùi Thành. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc sức khỏe và mong muốn trong thời gian tới, đảng viên Bùi Thành tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo. Đồng chí đề nghị Đảng bộ phường Vũ Ninh thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để  đảng viên phát huy bề dày kinh nghiệm, cống hiến nhiều hơn nữa công sức, tâm huyết, trí tuệ trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh