2022-05-04 10:05:06 Số lượt xem 1060
Sáng 3/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31); động viên các đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam tham gia thi đấu SEA games 31 tại thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có các đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao, các lãnh đạo tỉnh và thành phố Bắc Ninh.
 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trực tiếp kiểm tra cơ sở vật chất tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh
Về phía tỉnh và thành phố Bắc Ninh có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trực tiếp thăm, kiểm tra cơ sở vật chất tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm luyện tập bóng chuyền, thành phố Bắc Ninh (nơi tập luyện, thi đấu môn Boxing, Kickboxing). Phó Thủ tướng đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức của tỉnh và thành phố Bắc Ninh. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng đến nay công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 đã được địa phương triển khai tích cực, bảo đảm tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng yêu cầu địa phương phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn, rà soát xử lý các khó khăn, vướng mắc, tăng cường phòng, chống dịch COVID-19… để giải đấu thành công tốt đẹp.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh thăm hỏi, động viên các vận động viên, huấn luyện viên đội tuyển Kickboxing
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã thăm hỏi, động viên các vận động viên, huấn luyện viên đội tuyển Kickboxing (tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh). Chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong quá trình tập luyện, chuẩn bị thi đấu, nhất là trong tình hình dịch COVID-19; đồng thời ghi nhận các cơ quan chức năng đã quan tâm, tạo điều kiện cho nhiều đội tuyển tập luyện nghiêm túc với cố gắng cao.
Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng mong vận động viên, huấn luyện viên các đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vững đoàn kết, thống nhất, phát huy kết quả, thành tựu đã đạt được, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, tích cực luyện tập cả về tinh thần, thể chất, chuyên môn, quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao tại SEA Games 31./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố