2022-04-28 13:20:54 Số lượt xem 469
Sáng 27/4, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Hội nghị thông tin thời sự tháng 4 năm 2022 cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, cán bộ chủ chốt tại các chi, Đảng bộ cơ sở. Đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố chủ trì hội nghị.
Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố nhấn mạnh: Hội nghị góp phần giúp đội ngũ cán bộ tuyên giáo, báo cáo viên của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố và các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy cập nhật thông tin, nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, từ đó nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong quá trình tổ chức thực hiện.
Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Quán Phú, nguyên Trưởng phòng báo cáo viên Ban Tuyên giáo Trung ương thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế; tình hình xung đột quân sự giữa Nga và Ucraina; diễn biến tình hình Biển Đông trong thời gian qua. Thông qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, cán bộ chủ chốt ở cơ sở để phục vụ cho công tác tham mưu lãnh đạo của cấp ủy các cấp; đồng thời định hướng công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh trên địa bàn./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố