2022-05-04 09:50:10 Số lượt xem 737
Sáng 3/5, đồng chí Tạ Đăng Đoan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố.
 Bí thư Thành ủy, Tạ Đăng Đoan kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31
Theo kế hoạch, trong 40 môn thi đấu của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), tỉnh Bắc Ninh được lựa chọn đăng cai tổ chức 4 môn thi đấu. Trong đó, 2 môn Boxing và Kickboxing được tổ chức trên địa bàn thành phố Bắc Ninh (tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh, thành phố Bắc Ninh).
Bí thư Thành ủy Nhấn mạnh việc tổ chức thành công các môn thi tại thành phố Bắc Ninh sẽ là dấu mốc quan trọng để quảng bá hình ảnh về vùng đất Kinh Bắc năng động, phát triển, mến khách, giàu truyền thống văn hóa đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.
Đồng chí đề nghị, các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan, chỉnh trang đô thị, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan, diện mạo sáng, xanh, sạch, đẹp… Qua đó, tạo ấn tượng đối với các đoàn về tham dự SEA Games 31 tại thành phố Bắc Ninh, góp phần vào thành công chung của Đại hội.
 Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu kiểm tra các địa điểm trang trí banner, áp phích
Kết thúc buổi kiểm tra Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đã trực tiếp đi khảo sát các địa điểm trang trí banner, áp phích phục vụ cho công tác tổ chức SEA Games 31 trên địa bàn. Tại các điểm kiểm tra đồng chí yêu cầu đơn vị chuyên môn tiếp tục rà soát, kịp thời khắc phục những khó khăn để công tác tuyên truyền trực quan đạt hiệu quả cao tạo ấn tượng đẹp cho bạn bè, du khách trong nước và quốc tế./.
Mạnh Tùng
Trung Tâm VHTT và Truyền thông thành phố.