2022-11-11 08:54:09 Số lượt xem 694
Sáng 10/11, tại Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố, Hội Cựu giáo chức thành phố tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và sơ kết thi đua nhiệm kỳ IV. Đến chúc mừng và tặng hoa tại buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.
 Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ
Hội Cựu giáo chức thành phố hiện có 1532 hội viên sinh hoạt tại 87 chi hội cơ sở. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội Cựu giáo chức thành phố đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác và đạt nhiều kết quả cao. Các tổ chức Hội từ thành phố tới cơ sở không ngừng được củng cố, kiện toàn và ngày càng phát triển.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu gửi lời chúc mừng đến các cựu giáo chức nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo, cựu giáo chức đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo của thành phố.
Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Hội đã đạt được trong thời gian vừa qua, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố mong muốn các cựu giáo chức tiếp tục quan tâm, theo dõi, giám sát việc thực hiện công tác giáo dục – đào tạo trên địa bàn; Trao đổi, đóng góp vào công tác quản lý, dạy và học.  Bên cạnh đó, mỗi cựu giáo chức tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng xã hội học tập tại địa phương, qua đó tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam, đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển của thành phố.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố
và quà cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu
Nhân dịp này, 07 tập thể và 07 cá nhân đã được tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố vì đã có thành tích tiêu biểu trong các hoạt động của Hội Cựu giáo chức thành phố; 8 cá nhân và 7 tập thể được tặng Giấy khen của Hội Cựu giáo chức thành phố vì đã có thành tích tiêu biểu trong việc phát triển Hội, giai đoạn 2019 - 2022; 19 cá nhân được nhận quà của Hội cựu giáo chức Thành phố Bắc Ninh./.

M.Tùng - Q.Nghiệp
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố