2021-07-21 20:26:27 Số lượt xem 1310
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều 20/7, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố tặng quà cho Bệnh viên Quân Y 110
Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngần, sinh năm 1920, khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh; Thương binh Nguyễn Sỹ Chừ, sinh năm 1930, khu Suối Hoa, phường Vũ Ninh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt, đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ, tri ân những đóng góp, mất mát, hy sinh xương máu của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh sống vui, sống khỏe, là tấm gương mẫu mực, chỗ dựa tinh thần động viên, giáo dục con cháu phát huy truyền thống gia đình cách mạng, tích cực học tập, lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố tặng quà cho các gia đình chính sách
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà Bệnh viện Quân Y 110 và các thương, bệnh binh đang điều trị tại đây. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh cho các thương, bệnh binh, quân nhân và nhân dân của Bệnh viện trong thời gian qua, đặc biệt là tham gia tích cực cùng hệ thống chính trị của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn Bệnh viện Quân y 110 tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ và đẩy mạnh ứng dụng nghiên cứu khoa học, kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng trong công tác khám, chữa bệnh.
Cùng ngày, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh cùng đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Phấn, sinh năm 1935, khu Niềm Xá, phường Kinh Bắc; Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ban, sinh năm 1923, khu Đẩu Hàn, phường Hòa Long và Thương binh Nguyễn Đăng Tân, sinh năm 1930, khu Ninh Xá 3, phường Ninh Xá.
Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh