2021-07-15 15:50:57 Số lượt xem 902
Ngay sau khi dịch Covid 19 trên địa bàn thành phố được kiểm soát, sáng 14/7, Đảng bộ phường Hòa Long trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19- 5 cho 06 đảng viên lão thành. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự và trực tiếp gắn Huy hiệu cho các đảng viên.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao Huy hiệu Đảng đợt 19 - 5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Hòa Long
Đợt này, Đảng bộ phường Hòa Long có 01 đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đảng viên Lưu Đức Dục, chi bộ khu Hữu Chấp; 03 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí  nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Gắn Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng các đảng viên phường Hòa Long, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận những cống hiến, sự hi sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào của gia đình, dòng họ, các Chi, Đảng bộ trong toàn thành phố.
Đồng chí mong muốn các đảng viên trong toàn Đảng bộ phường Hòa Long với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, tích cực đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; phát huy tinh thần tiền phong, gương  mẫu của người đảng viên trong công tác phòng, chống dịch Covid 19; góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nói chung, phường Hòa Long nói riêng thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và các quyết tâm chính trị đã đề ra./.

Minh Khang
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh