2023-08-28 14:13:58 Số lượt xem 1719
Sáng 28/8, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Hội nghị thông tin thời sự tháng 8 năm 2023. Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố; các cơ quan, đơn vị khối tư tưởng - Văn hóa thành phố; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo 19 phường trên địa bàn thành phố.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt nội dung
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.
Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố định hướng tư tưởng và công tác tuyên truyền tháng 9
Định hướng tư tưởng và công tác tuyên truyền tháng 9 năm 2023, đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố đề nghị Cấp ủy các Chi, Đảng bộ tập trung tuyên truyền đậm nét về ý nghĩa của ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945); Tuyên truyền việc triển khai các hoạt động chăm sóc Người cao tuổi trong tháng 9 hướng tới ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10); Tiếp tục tuyên truyền việc triển khai công tác giải phóng mặt bằng các dự án, các công trình trọng điểm, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương...
Toàn cảnh Hội nghị thông tin thời sự
Đồng thời, thông tin tình hình thời sự cũng như những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước một cách chính xác, kịp thời đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hiểu rõ bản chất tình hình, nắm vững quan điểm, chủ trương của Đảng ta, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh