2023-08-23 17:13:42 Số lượt xem 367
Sáng 23/8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2023. Đồng chí Vũ Bá Tốn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy dự và trực tiếp truyền đạt. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Đỗ Chu Hưng, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm và Ủy viên UBKT của các chi,  đảng bộ trực thuộc Thành ủy.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn
Tham dự lớp tập huấn, các học viên được nghe các báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản của các chuyên đề, bao gồm: Nghị quyết hội nghị Trung ương 5 khóa XIII về tăng cường củng cố xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới; Quán triệt, triển khai các văn bản quy định, hướng dẫn của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII về công tác kiểm tra, giám sát; Việc cụ thể hóa các văn bản về công tác kiểm tra, giám sát tại các chi, đảng bộ thuộc Đảng bộ thành phố Bắc Ninh.
 Thông qua hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát đã tạo sự chuyển biến tích cực về tư tưởng, nhận thức và hành động trong Đảng bộ đối với công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong tình hình hiện nay, đồng thời nâng cao kỹ năng và chuyên môn, nghiệp vụ cho các đồng chí cấp ủy, đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát từ thành phố tới cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, xây dựng Đảng bộ thành phố ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh