2022-05-10 16:27:26 Số lượt xem 617
Sáng 10/5, Liên đoàn Lao động và Trung tâm Chính trị thành phố Bắc Ninh phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2022. Đến dự, truyền đạt các nội dung có đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh.
Tại buổi tập huấn, hơn 200 cán bộ Công đoàn cơ sở được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố và báo cáo viên Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh, Bệnh viện Medlatec Bắc Ninh truyền đạt các nội dung: Quán triệt, triển khai đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; nghiệp vụ công tác kiểm tra Công đoàn; tư vấn về chăm sóc sức khỏe hậu Covid 19.
Qua buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp; đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng, phát huy vai trò trách nhiệm và nâng cao năng lực hoạt động  của cán bộ Công đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới./.

Minh Khang
Trung tâm VH, TT và Truyền thông thành phố