2023-01-11 10:33:40 Số lượt xem 915
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, sáng 10/1, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà thăm, tặng quà Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ
Với tiền thân là một phòng khám nhỏ tại phường Tiền An, từ năm 2009 đến nay, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ đã không ngừng phát triển, trở thành bệnh viện Đa khoa chất lượng cao trên địa bàn tỉnh. Hiện Bệnh viện có 280 cán bộ, y bác sĩ, nhân viên với trình độ chuyên môn cao; trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đáp ứng kịp thời nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao của người dân. Trung bình mỗi năm, Bệnh viện thực hiện khám, điều trị cho khoảng 200.000 lượt người, góp phần giảm tải cho các Bệnh viện công trên địa bàn.
Đặc biệt, song song với việc khám chữa bệnh, hàng năm Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ còn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện như tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, trẻ em, người già không nơi nương tựa…
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đánh giá cao sự phát triển lớn mạnh của Bệnh viện, đặc biệt là việc đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao, đưa hoạt động của Bệnh viện ngày càng hoạt động hiệu quả, thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, trở thành điểm sáng trong các Bệnh viện tư nhân trên địa bàn . Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã tặng quà và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ đón năm mới vui tươi, hạnh phúc./.

Minh Khang
Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông