2023-01-10 08:27:27 Số lượt xem 383
Tiếp nối các hoạt động thiết thực chăm lo người khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, vừa qua, tại siêu thị DaBaCo thành phố Bắc Ninh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình Chợ “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Với mong muốn đem đến những suất quà tết ý nghĩa, kịp thời dành tặng người nghèo, người khó khăn khi Xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, tại không gian Chợ "Tết nhân ái" 0 đồng lần này, hơn 300 người nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bắc Ninh được trao tặng 300 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (gồm 200.000 đồng tiền mặt, phiếu mua quà trị giá 300.000 đồng).
Nhân dịp này Công ty TNHH dịch vụ thương mại Bắc Ninh - Chi nhánh DaBaCo thành phố Bắc Ninh tặng mỗi người 10 quả trứng gà. Công ty TNHH Teratron - Korea (Cụm CN Khắc Niệm, TP Bắc Ninh) trao tặng Hội chữ thập đỏ thành phố Bắc Ninh 30 suất quà trị giá 30 triệu đồng để Hội tặng cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn.
Đến với chương trình Chợ “Tết nhân ái”, các thành viên hộ nghèo còn được cắt tóc và thẩm mĩ miễn phí do Công ty TNHH Kinh Bắc Beauty center thực hiện và hỗ trợ.
Một số hình ảnh tại chương trình Chợ "Tết nhân ái"

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh