2022-11-28 11:21:05 Số lượt xem 386
Để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, sáng 25/11, Tổ đại biểu HĐND thành phố khu vực Ninh Xá - Vệ An do đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm Tổ trưởng đã về tiếp xúc với cử tri phường Ninh Xá. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại các kỳ họp trước.
Cử tri phường Ninh Xá phấn khởi trước thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố đã đạt được trong năm 2022; nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND thành phố. Đồng thời, kiến nghị thành phố quan tâm, giải quyết các vấn đề như: Đẩy nhanh tiến độ dự án Công viên Văn Miếu và dự án đường Hoàng Hoa Thám kéo dài; thay mới đèn chiếu sáng đô thị xuống cấp; xử lý các trường hợp bán hàng rong, ăn xin nơi công cộng; lắp đèn tín hiệu giao thông tại nút giao đường Ngô Tất Tố với đường Ngô Gia Tự; xử lý nghiêm các tình trạng đua xe, lạng lách, đánh võng và tiếp tục quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường...
Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Ninh Xá; đồng thời trao đổi, giải đáp, làm rõ từng nội dung cử tri kiến nghị, phản ánh. Những nội dung liên quan đến trách nhiệm của địa phương, đồng chí đề nghị lãnh đạo phường phối hợp với các phòng ban chuyên môn của thành phố kiểm tra, xử lý dứt điểm trong thời gian sớm nhất, đáp ứng nguyện vọng của cử tri./.

Trần Doanh
Trung tâm Văn hoá - TT và Truyền thông