2024-08-05 19:08:10 Số lượt xem 152
Tối 3/8, UBND phường Thị Cầu tổ chức chương trình phố đi bộ "Sắc màu văn hóa - Ẩm thực Thị Cầu" và giao lưu văn hóa - thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng thành Phố Bắc Ninh (8/8/1954 – 8/8/2024) tại Hồ điều hòa phường Thị Cầu. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Thị Cầu cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Các đại biểu tham dự chương trình
Tại chương trình, các đại biểu và nhân dân địa phương đã được thưởng thức 16 tiết mục biểu diễn ca, hát, múa đặc sắc do các diễn viên không chuyên đến từ các CLB văn hoá thể thao 8 khu phố và các nhà trường trên địa bàn. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, quê hương đổi mới, thể hiện khát vọng, mong muốn dựng xây quê hương Thị Cầu nói riêng, thành phố Bắc Ninh nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Một số hình ảnh tại chương trình
Chương trình phố đi bộ "Sắc màu văn hóa - Ẩm thực Thị Cầu" và giao lưu văn hóa - thể thao tại phường Thị Cầu đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân địa phương đến tham dự, cổ vũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, qua đó góp phần giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ nâng cao hiểu biết về truyền thống đấu tranh cách mạng của thành phố Bắc Ninh anh hùng; đồng thời tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh của thành phố với các địa phương trong nước và bạn bè quốc tế./.

Cẩm Nhung
Trung tâm VHTT& Truyền thông